Mục lục bài viết

Có những thói quen vô tình làm hao tài tốn của các bạn không hề biết!

1.Không quan tâm những đồng tiền lẻ

Tiền lẻ
Tiền lẻ

Tiền lẻ thường bị rơi ở những nơi công cộng như lề đường, chợ… nhiều người nhìn thấy nhưng xem thường không thèm nhặt, không muốn nhìn, thậm chí có những người còn đạp lên tiền. Họ không biết được hành động đó bị cho là xem thường thần tài, không người giàu nào lại chê tiền, lại làm như thế vì tất cả họ điều hiểu được đạo lý trên.

Nhặt tiền vặt không phải dùng nó để tiêu mà bạn có thể dùng tiền đó để làm từ thiện hoặc cho vào thùng công đức.

Có nhiều người trong nhà họ tiền lẻ có mặt khắp nơi trên kệ sách, ghế sofa, trên bàn, ngăn tủ, trong túi quần… thói quen xem thường tiền lẻ này làm tiền tài của bạn cũng rơi rụng, rớt đi. Nếu việc mang nhiều tiền lẻ trong người bị bất tiện, bạn có thể gom tập trung chúng lại, khi cần đến có thể dễ dàng tìm thấy.

2.Giặt tiền

Rất nhiều người khi cởi quần áo ra liền vứt vào máy giặt mà không kiểm tra trong túi có gì không, có lấy hết tiền trong túi ra chưa.

Đây là thói quen không tốt, hầu như ai cũng từng một lần giặt tiền. Điều này làm tài vận của bạn cũng sẽ bị giặt sạch.

3.Lãng phí nước

Khi uống nước, nhiều người vô tình uống chưa hết nước trong chai đã quăng đi, thậm chí bỏ đi khi chai còn đầy nước hay sử dụng nước đóng thùng, nước tinh khiết, nước máy, nước dùng hàng ngày… khi không dùng cần tiết kiệm, không nên lãng phí.

Dùng Lãng Phí nước
Dùng Lãng Phí nước

Theo phong thủy, nước đại diện cho của cải, tài vận của mỗi người. Hàng ngày dùng lãng phí nước chính là lãng phí tài vận của mình, đổ nước hay nước chảy lãng phí thì tài vận cũng đi theo.

4.Cổng, cửa và sân thượng không vệ sinh sạch sẽ

Cửa và cổng là đường dẫn vào nhà, là khu vực quan trọng ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ. Khi mua nhà, hướng cửa khó thay đổi nhưng quan trọng phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.
Cửa và cổng là lối chủ yếu thu khí vào nhà, là nơi dẫn tài vận, vì vậy giữ vệ sinh sạch sẽ cũng là để bảo vệ tài vận của gia chủ và mọi người trong gia đình.
Sân thượng là nơi liên kết giữa ngôi nhà với thiên nhiên, là nơi nạp khí vào nhà vì thế không thể bỏ hoang mà phải chăm sóc cẩn thận.

Có những gia đình vì diện tích nhà hạn chế nên thường mang những vật dụng không sử dụng chất đống trên sân thượng, hơn thế nữa những đồ dư thừa này không được vệ sinh sạch sẽ. Đây cũng là thói quen không tốt, ảnh hưởng đến tài vận.

5.Tóc che khuất trán

Về vận mệnh, trán là nơi quan trọng, vì thế cần để sáng sủa, không để bị che.Thế nhưng có nhiều người làm việc bận rộn không quan tâm đến, hoặc để tóc rối, hoặc chọn kiểu tóc che mất trán, đây là đều bất lợi về tài vận.

6.Lông mày mọc ép sát mắt

Lông mày mọc ép sát mắt
Lông mày mọc ép sát mắt

Lông mày chủ vận thế, có người long mày thấp, chân mày dài ép xuống tới mắt, đây là biểu hiện tài vận bị che khuất. Người có chân mày kiểu này nên loại bỏ bớt phần chân mày trên mí mắt thường xuyên.

7.Ngồi bắt chéo chân hoặc rung chân

Mọi người hay nói “đứng có tướng đứng, ngồi có tướng ngồi”. Nhiều người có thói quen nếu không bắt chéo hai chân thì không ngừng rung lắc hai chân. Về phong thủy chân rung là xua đuổi tài vận của mình.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người tránh được những thói quen không tốt. Nếu bạn có những thắc gì về phong thủy. Hãy liên hệ Đồ Cúng Tâm Linh để được hỗ trợ.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)