Bạn không có thời gian chuẩn bị lễ vật cúng thôi nôi. Bạn muốn tìm một đơn vị nhận đặt mâm cúng thôi nôi đầy tháng uy tín? Bài viết này sẽ mách bạn địa chỉ đặt mâm cúng chất lượng nhất tại TpHCM

Chuẩn bị lễ vật mâm cúng thôi nôi đầy tháng cho bé

Lễ vật mâm cúng thôi nôi đầy tháng cho bé ở mỗi vùng miền là khác nhau. Cũng tùy vào điều kiện kinh tế mỗi gia đình mà mâm cúng sẽ có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, dù ở vùng miền nào thì trên mâm cúng thôi nôi đầy tháng cho bé cũng cần đủ các lễ vật cơ bản như:

-12 chén chè
-12 đĩa xôi
-12 miếng thịt quay
-12 chén cháo
-12 đĩa bánh kẹo và phẩm oản dành cho trẻ em,
-12 ly rượu
-12 ly nước
-12 miếng trầu têm cánh phượng, 12 miếng cau chẻ tư
-12 bộ váy áo và 12 đôi hài xanh bằng giấy

 

Đây là những lễ vật cơ bản cho mâm cúng Mụ. Bởi theo quan niệm dân gian, từ khi còn trong bụng mẹ, bé đã được 12 Bà Mụ nâng đỡ và bảo vệ. Vì thế, chuẩn bị mâm cúng Mụ trong lễ thôi nôi đầy tháng là quan trọng nhất.

Mâm cúng đầy tháng bé gái
Mâm cúng đầy tháng bé gái

Ngoài mâm lễ cho Bà Mụ, bạn còn cần chuẩn bị lễ vật cho 3 Đức Ông, bao gồm:

-1 tô cháo
-1 tô chè
-3 đĩa xôi, to
-Thịt quay
-1 con gà luộc
-Hoa quả 5 loại
-Trầu cau, rượu và giấy tiền vàng.

 

Chuẩn bị mâm lễ cho 12 Bà Mụ, 3 Đức Ông là chưa đủ. Bạn đừng quên ban thờ gia tiên, ông Công ông Táo. Điều này khiến nhiều gia đình bị lẫn và quên khi chuẩn bị đồ cúng.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cho bé

Địa chỉ đặt mâm cúng thôi nôi đầy tháng uy tín tại Tp.HCM

Mặc dù những lễ vật trong mâm cúng thôi nôi đầy tháng không có gì khó tìm. Tuy nhiên do số lượng nhiều nên rất dễ làm bạn bị lẫn, quên dẫn đến việc “thiếu trước hụt sau”. Để tránh tình trạng đó, người ta thường đặt cúng thôi nôi đầy tháng trọn gói. Việc này giúp các gia đình tiết kiệm thời gian mà không lo thiếu lễ vật.

Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói
Mâm cúng thôi nôi bé trai trọn gói
Xem thêm bài viết: Chuẩn bị mâm cúng thôi nôi đơn giản nhất

Tuy nhiên, bạn cần tìm được đơn vị nhận đặt mâm lễ cúng thôi nôi chuyên nghiệp, uy tín. Những đơn vị chuyên nghiệp mới cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp lễ vật, đồ cúng trọn gói. Chúng tôi mang đến cho bạn mâm cúng thôi nôi đầy đủ, nhanh chóng. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không cần lo lắng việc chất lượng, tiến độ giao hàng.

Cúng thôi nôi bé trai
Cúng thôi nôi bé trai

Sau khi nhận được yêu cầu, Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh sẽ chuẩn bị đầy đủ từ A – Z. Bạn chỉ cần sắp xếp thời gian tham gia lễ cúng, còn tất cả mọi vấn để đã có chúng tôi lo.Nếu bạn có những thắc gì xin hãy liên hệ hotline 1900 636 815 để được tư vấn miễn phí.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)