Sáng 26/7/2018, tháp Landmark 81 – tòa tháp cao nhất Việt Nam, top những tòa nhà cao nhất thế giới đã chính thức đưa vào hoạt động hạng mục đầu tiên: Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 (TTTM). Đây là Vincom đặc biệt nhất trong hệ thống với nhiều dấu ấn hấp dẫn.

Chúng tôi ghi nhận loạt hình ảnh của tòa nhà cao nhất Việt Nam trong ngày khai trương 26/7/2018:

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Được bố trí trong 6 tầng từ B1 tới tầng 5 của tòa tháp Landmark 81 với chiều cao kỷ lục 461,3m, thuộc top những tòa nhà cao nhất thế giới, Vincom Center Landmark 81 có quy mô rộng gần 50.000m2

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Sau hơn 1.000 ngày thi công, tòa nhà Landmark 81 chính thức đi vào hoạt động 6 tầng TTTM Vincom. Các hạng mục khác tiếp tục hoàn thiện.

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Đây là trung tâm thương mại được thiết kế cao cấp bậc nhất với ứng dụng hệ thống đèn trần Led có thể trình diễn hiệu ứng chuyển động ánh sáng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Đẳng cấp của Vincom Center được khẳng định khi đây là TTTM có sự hiện diện của gần 100 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Từ các thương hiệu thời trang – phụ kiện cao cấp như Versace Jeans, Calvin Klein, Tomy Hilfiger, Fcuk, Kimmay, Superdry, H:CONNECT, Mothercare, Italian Shoes, Cole Hann, Ecco, Dune London, Parfois, Aldo, Pandora, Longines, O.W.L, Nike… cho tới các hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Kiehl’s, Whoo, Sulwhasoo, Shu Uemura, Ohui, Innisfree…thõa mãn nhu cầu mua sắm thời thượng của khách hàng.

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Các tín đồ ẩm thực với gần 30 nhà hàng đến từ 5 châu tiêu chuẩn quốc tế như nhà hàng ẩm thực Trung hoa cao cấp Peach Garden lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, ẩm thực Nhật Bản Dozo Sushi, ẩm thực Hàn Quốc Bornga, đồ tráng miệng Hongkong Sheng Kee Dessert, mì truyền thống Nhật Bản Marukame, khu Foodcourt từ Singapore Food Hall, ẩm thực Ý Capricciosa, lẩu Thái MK, món ăn Lào Khao Lao, ẩm thực Việt Thuần Việt Huế Delights, Dì Mai…cùng các quán café sành điệu như Runam Boutique, Starbuccks, Phúc Long, Highlands coffee…

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Vincom Center Landmark 81 bao gồm tầng chìm dưới mặt đất, lối vào di chuyển bằng thang cuốn

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Cả thương hiệu Việt và ngoại đều xuất hiện tại đây

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 8.

Trong ngày khai trương, rất đông khách hàng thăm quan, mua sắm tại Vincom Center Landmark 81

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 9.

Trước đó, khoảng 8h30 phút, rất đông người dân tập trung trước lễ khai trương để được chiêm ngưỡng tòa tháp và TTTM hiện đại bậc nhất được khai trương

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 10.

Với nhiều dấu ấn hấp dẫn nhất, Vincom Center Landmark 81 sẽ là điểm nhấn nổi bật tại Tp.HCM, mang đến một điểm đến mua sắm – giải trí tầm quốc tế cho người dân và du khách đến Việt Nam

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 11.

Lễ khai trương Vincom Center Landmark 81 đánh dấu cột mốc TTTM thứ 55 trên toàn quốc đi vào hoạt động, minh chứng tốc độ bứt phá mạnh mẽ của Vincom Retail trong việc thúc đẩy mở rộng hệ thống và tiếp tục lan tỏa sức mệnh đem đến cho người tiêu dùng những không gian mua sắm, vui chơi giải trí, ẩm thực hiện đại, đẳng cấp.

Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam - Ảnh 12.

115.000m2 tổng diện tích sàn xây dựng và 90.000m2 diện tích hầm được chia thành 81 tầng nổi và 3 tầng hầm là những con số đáng tự hào của The Landmark 81.

Nguồn: soha.vn

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)