Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu chính xác nhang sạch là gì cũng như trình bày thêm về tác hại khó lượng khi dùng các dòng nhang giá rẻ, kém chất lượng hiện nay. Dù vội mấy cũng đừng bỏ qua bài viết này để bảo vệ gia đình mình tốt hơn bạn nhé!

Nhang sạch là gì? - Nhang Sạch Tâm Linh
Nhang sạch là gì? – Nhang Sạch Tâm Linh

#1. Nhang sạch là gì?

Hiện có rất nhiều bài viết chia sẻ, phân tích về khái niệm nhang sạch là gì. Tuy nhiên nói gọn lại một cách dễ hiểu và bao quát nhất thì nhang sạch là những dòng nhang được:
  • Sản xuất trên quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn, không dùng các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
  • Nhang được làm từ nguyên liệu 100% tự nhiên, có chứa tinh dầu và những loại hương tự nhiên giúp con người cảm thấy tỉnh táo, sảng khoái.
  • Nhang ít khói, không nồng mùi, không chứa các chất khí độc hại như SO2 , CO, NO2…gây hại đến tim mạch, hệ thống hô hấp cũng như thần kinh.
  • Tăm nhang sau khi gột bỏ bột hương có màu sáng mới, không bị xỉn giống như những loại nhang được ngâm tẩm hóa chất.
Quý khách hàng nên cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ để biết nên mua nhang sạch ở đâu đảm bảo chất lượng. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn và người thân về mặt lâu dài đấy!

#2. Con người và nguy cơ tiềm ẩn ung thư khi dùng nhang kém chất lượng

Các nghiên cứu đã cho thấy, khi kiểm tra các mẫu nhang kém chất lượng, hầu hết chúng đều chứa Axit Photphoric, Lưu huỳnh, Kali Nitrat. Những chất này có ảnh hưởng trực tiếp tới hệ hô hấp, hệ thống thần kinh cũng như tim mạch. Vì thế, nếu dùng nhang kém chất lượng trong một thời gian dài, con người có nguy cơ mắc nhiều lạ, thậm chí là ung thư không có thuốc chữa.
Hơn thế nữa, nhiều sản phẩm có nồng độ Formaldehyd cao hơn 125 lần so với cho phép. Điều này có thể làm thân nhiệt giảm xuống, tim ngừng đập và khiến cho người ngửi phải dòng nhang nay tử vong, đột quỵ.
Mặt khác, bạn cũng nên tránh xa các loại nhang có nhiều tàn vì chứa SO2 , CO, NO2… những chất khí này gây khó thở, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sự minh mẫn, tỉnh táo của người dùng.

#3. Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh chuyên cung cấp nhang sạch không khói, không cay mắt.

Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh hiện cung cấp nhiều dòng nhang sạch với chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng.

Nhang Thảo Dược sạch Tâm Linh
Nhang Thảo Dược sạch Tâm Linh

Do được sản xuất từ quy trình khép kín, chất liệu 100% tự nhiên nên nhang mà chúng tôi cung cấp ít khói, tránh hiện tượng xuất hiện những mảng bám đen trên tường hoặc trần nhà gây mất thẩm mỹ. Đồng thời với đó, bạn còn có thể yên tâm sử dụng vì:

  • Nhang không tẩm hóa chất độc hại nên mùi cực dịu nhẹ, mùi thơm như đốt gỗ, có tác động dễ chịu, tạo sự sảng khoái cho người dùng.
  • Không chứa các chất tạo màu gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, tránh tình trạng khó thở.
  • Có mức giá tốt, mang đến cho bạn sự tiết kiệm chi phí tối đa.
Trầm nụ
Trầm nụ
Để có được nhang sạch giá tốt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh theo số 1900 636 815 hoặc 0848 69 59 19 Mr. Cường ngay sau bài viết này để có mức giá tốt nhất. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn mức giá tốt nhất cùng những sản phẩm tinh sạch để đảm bảo sức khỏe cho người dùng vượt trội.
Nhang Trầm Ống Tâm Linh
Nhang Trầm Ống Tâm Linh
Nhang Trầm Tâm Linh
Nhang Trầm Tâm Linh
5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)