Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp xôi chè và mâm cúng đầy tháng thôi nôi trọn gói. Ngoài chất lượng sản phẩm ngon tuyệt Đồ Cúng Tâm Linh còn đảm bảo về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Đồ Cúng Tâm Linh chuyên nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng , xôi chè cúng thôi nôi, cúng khai trương, cúng động thổ, xôi chè đám cưới, đám hỏi, xôi chè biếu cho công ty gia đình bạn bè….Chúng tôi đảm bảo giao hàng khi vừa nấu xong, sử dụng toàn bộ nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu hay hóa chất trộn vào. ( Đảm bảo 100% chúng tôi không giao xôi chè cũ của ngày trước cho khách hàng)

Chè đậu trắng cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai
Chè đậu trắng cúng đầy tháng thôi nôi cho bé trai
Chè trôi nước
Chè trôi nước

Cam Kết Bán Hàng:

-Giao hàng tận nơi – sắp mâm cúng cho khách (khi khách đặt trọn gói) mới thanh toán

-Giao hàng đúng hẹn hoặc trễ hơn 30 phút vì tình trạng kẹt xe (sẽ có gọi điện thoại cho khách bào trước)

-Nếu xôi chè bị hư hỏng cam kết hoàn tiền 100% (chỉ áp dụng khi khách hàng thông báo trong vòng 5 tiếng từ lúc nhận hàng, vì xôi chè không sử dụng chất bảo quản nên không giữ được lâu nếu không được để trong ngăn mát hoặc tủ lạnh)

-Đặt xôi chè cúng theo đúng yêu cầu của khách hàng

-Xôi chè hoàn toàn được làm từ nguyên liệu tự nhiên, Đồ Cúng Tâm Linh nói không với hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản.

Luôn nấu xôi chè với nguyên liệu ngon nhất đảm bảo nhất nên chất lượng ổn định theo thời gian

Xôi in hình chữ Phúc
Xôi in hình chữ Phúc
Mâm cúng đầy tháng bé trai trọn gói
Mâm cúng đầy tháng bé trai

CÁC LỄ CÚNG HẰNG NĂM KHÁCH HÀNG THƯỜNG ĐẶT

– Cập nhật cho khách hàng bộ lễ cúng thường được đặt nhiều nhất tại Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh chè bên dưới đây để mọi người nắm rõ lễ cúng bao gồm những gì tránh mua không đúng hay mua quá nhiều gây lãng phí.

BỘ LỄ CÚNG THÔI NÔI ĐẦY THÁNG BÉ TRAI, BÉ GÁI

– Lễ cúng này nhằm ghi nhớ sự hình thành và ra đời của 1 đứa trẻ và là còn thể hiện những mong ước điều tốt đẹp nhất của cha mẹ giành cho đứa con mới chào đời của mình. Lễ cúng theo quan niệm thời xưa cũng nhằm ghi công ơn của 12 bà mụ ( bà tiên) và 1 đức thầy che chỡ cho cháu bé với bộ lễ cúng như sau:

1. Xôi: cúng 12 xôi nhỏ + 01 xôi lớn gấp đôi

2. Chè: cúng 12 chè nhỏ + 1 chè lớn gấp đôi

( Con trai cúng chè đậu, con gái cúng chè trôi nước)

3. Bộ Trầu cau

4. Bộ Đồ thế bé

5. Gà hoặc vịt luộc chéo cánh: 1 con

6. Nhang

7. Đèn cầy

8. Rượu

9. Bình hoa

10. Trái cây ngủ quả

Báo giá: mâm cúng đầy tháng trọn gói
Báo giá: mâm cúng thôi nôi trọn gói

Một số hình ảnh lễ vật mâm cúng đầy tháng thôi nôi cho bé

Mâm lễ cúng đầy tháng đơn giản cho bé trai
Mâm lễ cúng đầy tháng đơn giản cho bé trai
Mâm cúng thôi nôi đơn giản cho bé trai
Mâm cúng thôi nôi đơn giản cho bé trai

Nghi lễ cúng đầy tháng

Người xưa tin rằng, mỗi một đứa trẻ khỏe mạnh ra đời là công lao rất lớn của bà Mụ, người được cho là có công nặn và giúp mẹ tròn con vuông. Trên hết, đây còn là nghi thức để ra mắt một thành viên mới trong gia đình với họ hàng, bà con trong dòng tộc.

Nghi thức thắp nhang và khấn

Sau khi đặt hết lễ vật lên trên bàn cúng thì 1 người lớn trong gia đình, dòng họ (ông, bà, bố, mẹ) sẽ đại diện 1 người lên thực hiện nghi lễ thắp nhang và khấn.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô Đại Bi Quan Thế Âm Bồ tát

– Con lạy Đệ nhất Thiên tỷ đại tiên chúa

– Con kính lạy Đệ nhị Thiên đế đại tiên chúa

– Con kính lạy Đệ tam Thiên Mụ đại tiên chúa

– Con kính lạy Tam thập lục cung chư vị Tiên Nương

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm ……

Vợ chồng con là …… sinh được con (trai, gái) đặt tên là ……………

Chúng con ngụ tại …………………

Nay nhân ngày đầy tháng chúng con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trước án, trước bàn toạ chư vị Tôn thần kính cẩn tâu trình:

nhờ ơn thập phương chư Phật, chư vị Thánh hiền, chư vị Tiên Bà, các đấng Thần linh, Thổ công địa mạch, Thổ địa chính thần, Tiên tổ nội ngoại, cho con sinh ra cháu, tên …………… sinh ngày …………… được mẹ tròn, con vuông.

Cúi xin chư vị tiên Bà, chư vị Tôn thần giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật , phù hộ độ trì, vuốt ve che chở cho cháu được ăn ngon, ngủ yên, hay ăn chóng lớn, vô bệnh vô tật, vô ương, vô hạn, vô ách, phù hộ cho cháu bé được tươi đẹp, thông minh, sáng láng, thân mệnh bình yên, cường tráng, kiếp kiếp được hưởng vinh hoa phú quý. Gia đình con được phúc thọ an khang, nhân lành nảy nở, nghiệp dữ tiêu tan, bốn mùa không hạn ách nghĩ lo.

Xin thành tâm đỉnh lễ, cúi xin được chứng giám lòng thành.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

(Khi đã khấn xong thì bố hoặc mẹ tay bé lại vái trước án 3 vái sau 3 tuần hương thì tạ lễ. sau đó gia đình mang vàng mã, váy áo đi hoá, vẩy rượu lúc đang hoá. Các đồ chơi thì giữ lại cho cháu bé lấy khước.

Cuối cùng cả gia đình và bạn bè cùng thụ lộc chúc cho cháu bé mọi điều tốt lành).

Nghi thức khai hoa

Đặt trẻ ở trên bàn giữa, người lớn trong họ sẽ thắp hương và bắt đầu mở lời xin phép khai hoa. Sau đó, người chủ lễ sẽ bồng đứa trẻ trên tay, đồng thời cầm một cành hoa quơ qua quơ lại miệng bé và đọc những lời cầu chúc mang ý nghĩa tốt đẹp:

“Mở miệng ra cho có bông, có hoa,Mở miệng ra cho kẻ thương, người nhớ,Mở miệng ra cho có bạc, có tiền,Mở miệng ra cho xóm giềng quý mến…”

4/5 (2 Reviews)
5/5 (2 Reviews)