Chúc mừng 7 ông bố bà mẹ sinh con năm 2019 này, bởi vì việc xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn với bố mẹ sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của bạn tốt hơn.


Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con Heo – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Từ bảng ngũ hành có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Chính vì thế nếu bố mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc sẽ có lợi về mọi mặt.

Chắc chắn sự kết hợp của 2 mệnh này sẽ mang lại Tài Lộc cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con. Những điều tốt lành đều đến với bố mẹ và con cái cũng khỏe mạnh, lớn lên thuận lợi.

Để xác định sinh con năm 2019 có hợp tuổi bố mẹ hay không thì phải dựa vào 2 yếu tố đó là ngũ hành bản mệnh của cha, mẹ, con và can chi của cha, mẹ, con.

Nếu như cả mệnh và can chi của cha và mẹ khắc mệnh con thì là năm đó bố mẹ không nên sinh con, nhưng ngược lại nếu như cả mệnh và can chi mà hợp nhau hoặc chỉ cần 1 trong 2 yếu tố hợp nhau thì đều có thể sinh con được.

Theo đó, bố mẹ những tuổi sau mà sinh con năm 2019 thì cực tốt như:

#1. Bố hoặc mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019

Mặc dù cha mẹ mệnh Thổ tương khắc với mệnh mộc của con nhưng xét đến can thì can là Tân tương sinh với Kỷ của con và xét đến chi thì chi là Mùi tam hợp với Hợi của con.

Vì vậy tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 là rất tốt.

#2. Bố hoặc mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2019

Năm 2019, vận trình cầu tự của người tuổi Bính Tý sẽ vô cùng thuận lợi. Tuổi Tý và Hợi không xung khắc với nhau nên hoàn toàn thích hợp để sinh con. Đứa trẻ sẽ được hưởng nhiều điều may mắn về cả trí tuệ lẫn sức khỏe, vô cùng ngoan ngoãn, đáng yêu.

Người tuổi Bính Tý chớ nên đợi tới năm Tý (vào 2020) mới sinh con bởi dễ phạm xung khắc với bố mẹ. Suy đi tính lại thì năm 2019 vẫn là năm tốt nhất để gia đình chào đón thêm thành viên mới.

#3. Bố hoặc mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2019

Bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm Kỷ Hợi 2019 theo yếu tố về bản mệnh và can chi cũng hợp tuổi bố mẹ nên sẽ thuận đường làm ăn cho bố mẹ.Em bé được sinh ra khi hợp tuổi bố mẹ cũng sẽ lớn lên thuận lợi, khỏe mạnh và dễ đạt thành công trong tương lai.

#4. Bố hoặc mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm 2019

Bố mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm Kỷ Hợi đặc biệt vào tháng giêng đầu xuân thường trẻ sẽ thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

Bố mẹ nhờ đó mà cũng được hưởng phúc lộc hơn.

#5. Bố hoặc mẹ tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2019

Bố mẹ tuổi Giáp Tuất sinh con năm Kỷ Hợi đặc biệt là cuối xuân đầu hạ sẽ có những đứa con là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp.

Ngoài việc tốt cho con, thì xin chúc mừng bố mẹ cũng sẽ hợp đường làm ăn, công việc kinh doanh thuận lợi, dễ phất lên ầm ầm.

#6. Bố hoặc mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019

Bố mẹ tuổi Ất Sửu nếu sinh con gái 2019 thì bé sẽ là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng.

Bé sinh năm 2019 có bố mẹ tuổi Ất Sửu sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả về sau.

#7. Bố hoặc mẹ tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2019

Bé tuổi Kỷ Hợi có bố mẹ Mậu Thìn thường có cuộc sống vật chất tương đối tốt, nhẫn nại chuyên cần sẽ được phú quý, sống đầy đủ.

Đặc biệt vì hợp tuổi làm ăn với con nên bố mẹ Mậu Thìn sinh con năm 2019 sẽ nhận về nhiều tài lộc, thuận đường làm ăn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.
Theo May Lily/ Khám Phá

 

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)